วิทยาเขตตรัง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวภาคการสอบข้อเขียน ตำแหน่งอาจารย์ (ภาษาอังกฤษ) สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

วิทยาเขตตรัง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวภาคการสอบขอ้เขียน ตำแหน่งอาจารย์ (ภาษาอังกฤษ) สังกัดวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว

แนบไฟล์เอกสาร:
Wednesday, March 13, 2024 - 07:00 to Thursday, March 21, 2024 - 07:00