เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยเขตตรัง จัดกิจกรรมน้อมเกล้าถวายพระพร (วันที่ 11 สิงหาคม 2563)

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2563 เมื่อเวลา 9.00 น ณ บริเวณโถง ชั้น อาคารสำนักงานวิทยาเขตตรัง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธี "เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง" พร้อมด้วยผู้บริหารบุคลากรของมหาวิทยาลัย มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และนายสันติ นิลวัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนล่างได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมได้ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์จากนั้น ประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้ถวายสักการะ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสดุดีพระแม่ไทย จากนั้นได้ลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยมีผู้บริหารแต่ละสังกัดร่วมลงนามถวายพระพรตามลำดับประกอบด้วย คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว สถาบันวิจัยและพัฒนา และสถาบันทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาประชาราษฎร

Tuesday, August 11, 2020 - 07:30 to Tuesday, August 24, 2021 - 07:30