แจ้งการคืนเงินค่าธรรมเนียมการสอบสมรรณะพื้นฐานทางด้านไอที IC3 ให้กับนักศึกษา

โดยนักศึกษาที่ชำระค่าธรรมเนียมการสอบ จำนวน 600 บาท เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2563 ซึ่งในวันดังกล่าวอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรน่า จึงได้ปรับเปลี่ยนการสอบผ่านระบบการเรียนการสอนออนไลน์ (LMS) จึงไม่มีค่าธรรมเนียม มหาวิทยาลัยฯจึงขอคืนเงินให้แก่นักศึกษา

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

Tuesday, August 4, 2020 - 06:45