.

ด้วยสำนักงานสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดทำรายงานประจำปีสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปี 2562 เพื่อรายงานผลการดำเนินงานและกิจกรรมต่างๆ
ในรอบปีที่ผ่านมาของสภามหาวิทยาลัยฯ ขอเผยแพร่รายงานประจำปีสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปี 2562

Saturday, July 29, 2023 - 05:00