ประกาศ "เรื่องรับสมัครเรียนนักศึกษาวิชาทหาร (นศท.) ชั้นปีที่ ๔,๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓"

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง มีความประสงค์เปิดรับสมัครนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๔,๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่  ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๓

Friday, July 17, 2020 - 04:15 to Friday, July 30, 2021 - 04:15