เชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 12 การประชุมวิชาการระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 4

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กำหนดจัดการประชุม
ภายใต้แนวคิด นวัตกรรม 9 ราชมงคลยกระดับเศรษฐกิจฐานราก สร้างสังคมคุณภาพอย่างยั่งยืน
RMUT Driving toword Innovation, Economy and Green Technology for Sustainable Development
เพื่อนำเสนอผลงานวิจัย นวัตกรรมที่มีคุณค่าทางวิชาการ
ขอเชิญบุคลากรส่งบทความ สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม
ระหว่างวันที่ 20 - 22 กรกฎาคม 2563 ณ โรงแรม เดอะกรีนเนอรี่รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
รายละเอียด http://www.rmutcon.org/
โทรศัพท์ 025494681-5 email ird@rmutt.ac.th

Tuesday, March 3, 2020 - 09:30